Ấn tượng với Private show của Hồ Ngọc Hà, khách mời “khủng”, âm nhạc hay, cảnh trí đẹp và biên tập hấp dẫn

Tối 19/8, trước thềm phát hành Album Love Songs Collection 4: Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn, Hồ Ngọc Hà đã có đêm Private Show đầu tiên biểu diễn trực tiếp và giới thiệu Album dành cho khán giả, với sự tham gia của 2 khách mời đặc biệt MC Trấn Thành và ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng mang đến những bản tình ca và những câu chuyện, chia sẻ thú vị về tình yêu.

Dù chỉ diễn ra trực tiếp trên internet, Hồ Ngọc Hà cùng ekip T Production đã lên ý tưởng và thực hiện chỉn chu, bài bản và chuyên nghiệp về hình ảnh lẫn chất lượng âm thanh. Chương trình hấp dẫn, thu hút không chỉ đạt lượt xem cao với gần 30,000 người xem cùng lúc mà còn được chia sẻ rộng rãi và nhận nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

 

Khác với những chương trình khác trong dự án thương hiệu Love Songs mà Hồ Ngọc Hà luôn mang đến những đêm nhạc lớn với sân khấu âm thanh ánh sáng hoành tráng cùng đông đảo khán giả xem trực tiếp tại sân khấu. Lần này Hồ Ngọc Hà cùng ekip T Production chọn hình thức Private Show, chuỗi đêm nhạc đặc biệt với không gian gần gũi thân mật hơn và giới hạn số lượng khán giả chỉ từ 10 đến 15 khán giả đặc biệt.

Dù chỉ diễn ra trong thời lượng 90 phút, Private Show của Hồ Ngọc Hà đã thật sự khiến khán giả mãn nhãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Biên tập chương trình gần gũi, hấp dẫn, sân khấu được trang trí hoành tráng, đẹp mắt, các ca khúc ấn tượng tiếp tục thể hiện khả năng trình diễn live đầy kỹ thuật, cảm xúc của Hồ Ngọc Hà hay phần trò chuyện chia sẻ về dự án với sự dẫn dắt duyên dáng của Trấn Thành luôn khiến những khán giả có mặt xem show phải vỗ tay tán thưởng không dứt.

C-COFFEE rất hân hạnh khi được Hồ Ngọc Hà và ekip lựa chọn là địa điểm tổ chức Show đầu tiên của chuỗi Private Show  nằm trong dự án Love Songs 2020 được Hồ Ngọc Hà và ekip T Production thực hiện và được trực tiếp hàng tuần.

Hãy cùng đến C-COFFEE để có cơ hội gặp gỡ giao lưu với các nghệ sĩ yêu thích, thưởng thức cafe đúng vị.

Địa điểm : Số 137 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, Tp. Hồ Chí Minh

Facebook: www.facebook.com/ccoffeevietnam

Instagram: www.instagram.com/ccoffee137

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top